This is an example of a HTML caption with a link.

DỊCH VỤ BỆNH VIỆN

Thăm dò ý kiến

TTYT Châu Thành ?

Phục vụ bệnh nhân tốt ?

Khám bệnh chuyên nghiệp ?

Bác sĩ chuyên nghiệp ?

Tấc cả các ý kiến trên ?

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 2348
  • Tháng hiện tại: 41737
  • Tổng lượt truy cập: 3516983

LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN NĂM 2017 CHI ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN CHÂU THÀNH

Đăng lúc: Thứ tư - 12/04/2017 09:14 - Người đăng bài viết: Trịnh Duy Nhân
LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN NĂM 2017
CHI ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN CHÂU THÀNH
 
Công nhận trưởng thành Đoàn là việc tổ chức Đoàn trân trọng và ghi nhận những đóng góp của đoàn viên cho công tác Đoàn đồng thời công nhận quá trình rèn luyện và trưởng thành của đoàn viên.
          Ngày 31/3/2017 vừa qua Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Châu Thành đã long trọng tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho 08 đoàn viên theo quy định của Điều lệ Đoàn và theo nguyện vọng của các đồng chí. Gồm các đồng chí có tên sau:

1.     Đ/c Trần Thị Mai.                    
2.     Đ/c Nguyễn Thị Huỳnh Nga.
3.     Đ/c Nguyễn Thị Hoài Nhiên.
4.     Đ/c Nguyễn Hoàng Phúc
5.     Đ/c Đỗ Thế Phương.               
6.     Đ/c Nguyễn Kim Quang.
7.     Đ/c Trần Văn Thi.
8.     Đ/c Nguyễn Văn Bé Tư.
           Đến dự buổi Lễ có đồng chí Ngô Hoàng Minh - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn BVĐK cùng các bạn đoàn viên Chi đoàn.
Đồng chí Nguyễn Thị Xuyến - Bí thư Chi đoàn ôn lại quá trình sinh hoạt đoàn, những thành tích đóng góp cho phong trào Đoàn và trao giấy chứng nhận, vật phẩm kỷ niệm cho các đoàn viên trưởng thành.
Trong 08 đồng chí đoàn viên được trưởng thành đoàn có 06 đồng chí là đảng viên, 02 đồng chí là cựu cán bộ Đoàn từng tham gia Ban Chấp hành Chi đoàn BVĐK 02 nhiệm kỳ đó là: Đồng chí Nguyễn Hoàng Phúc và đồng chí Nguyễn Văn Bé Tư.
Các đồng chí đoàn viên được trưởng thành đã luôn hăng hái tham gia và gương mẫu trong mọi hoạt động của Chi đoàn thông qua các hoạt động văn thể mỹ, phong trào tình nguyện, vì an sinh xã hội, vì đàn em thân yêu,... và hoạt động chuyên môn tại đơn vị. Các đồng chí không ngừng học tập và rèn luyện cả về tư tưởng, đạo đức, lối sống. Luôn sẵn sàng giúp đỡ các đồng chí, đồng nghiệp gặp khó khăn trong cuộc sống, trong công tác chuyên môn cũng như công tác đoàn.
Đại điện các đoàn viên trưởng thành đoàn đồng chí Đỗ Thị Kim Quang phát biểu cảm tưởng cũng như có những lời nhắn nhủ mong các đồng chí đoàn viên trẻ trong Chi đoàn hãy mang hết sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mình để đưa phong trào đoàn của đơn vị nói riêng và của tổ chức đoàn nói chung ngày càng vững mạnh. Dù đã trưởng thành nhưng các đồng chí trưởng thành hôm nay vẫn sẵn sàng tham mưu, đóng góp công sức cùng các đồng chí đưa phong trào Đoàn tại đơn vị sôi nổi hơn.
Đại diện đoàn viên trẻ đồng chí Trần Thị Kim Xuyến trân quý những đóng góp của các anh chị đoàn viên trưởng thành và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu và nguyện dốc hết sức lực, trí tuệ tuổi trẻ và cả tấm lòng nhiệt huyết của mình để cùng tập thể đoàn viên Chi đoàn BVĐK Châu Thành xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh và xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Buổi lễ Trưởng thành Đoàn được tổ chức chu đáo, diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật. Tạo niềm tự hào phấn khởi cho các đồng chí đoàn viên trưởng thành Đoàn và các Đoàn viên trong Chi đoàn Bệnh viện. Mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy những tinh thần của người đoàn viên để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Xuyến
Nguồn tin: www.chauthanhhospital.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết