This is an example of a HTML caption with a link.

DỊCH VỤ BỆNH VIỆN

Thăm dò ý kiến

TTYT Châu Thành ?

Phục vụ bệnh nhân tốt ?

Khám bệnh chuyên nghiệp ?

Bác sĩ chuyên nghiệp ?

Tấc cả các ý kiến trên ?

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Khách viếng thăm: 2
  • Thành viên online: 1
  • Hôm nay: 556
  • Tháng hiện tại: 33537
  • Tổng lượt truy cập: 3640508

TỔ CHỨC HỘI THI QUY TẮC ỨNG XỬ

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/08/2019 07:46 - Người đăng bài viết: Trịnh Duy Nhân
TỔ CHỨC HỘI THI QUY TẮC ỨNG XỬ
 
        Sự hài lòng của người bệnh là tài sản của bệnh viện. Mục đích việc tổ chức triển khai thực hiện Quy tắc ứng xử trong các cơ quan, đơn vị trong ngành y tế là nhằm xây dựng môi trường làm việc thân thiện, văn hóa, đoàn kết, thống nhất tại các đơn vị trong ngành; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và thái độ, lề lối làm việc, đảm bảo công khai minh bạch, hành vi ứng xử văn hóa của cán bộ, công chức, viên chức y tế trong thực hiện nhiệm vụ, công vụ; ngăn ngừa phòng chống tham nhũng lãng phí, góp phần nâng cao chất lượng bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, củng cố niềm tin của nhân dân đối với ngành y tế.
        Ngày 5 tháng 7 năm 2019, TTYT Châu Thành tổ chức hội thi Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ  hướng tới sự hài lòng của người bệnh, theo kế hoạch số 759/KHPH TTYT- CĐCS ngày 20 tháng 6 năm 2019.
        Hội thi gồm 2 phần thi lý thuyết và tiểu phẩm, dựa trên Bộ câu hỏi  trong công văn số 2013/ BYT-TCCB ngày 16 tháng 4 năm 2019 và Kế hoạch số 1618/ KH- SYT ngày 13 tháng 6 năm 2019 của Sở Y tế về việc Tổ chức Hội thi sân khấu hóa Tuyên truyền “Cán bộ Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.
          Chủ đề tập trung vào những vấn đề, những sự việc, những tình huống mà xã hội đang quan tâm đã và đang diễn ra trong các cơ sở khám chữa bệnh: giữa cán bộ, viên chức Y tế với người bệnh, người nhà người bệnh; giữa các đồng nghiệp cán bộ, viên chức Y tế; giữa Lãnh đạo với cán bộ, viên chức Y tế; giữa người bệnh với người bệnh, giữa người nhà người bệnh với nhau,...
        Ca ngợi, biểu dương những cán bộ, viên chức Y tế thực hiện tốt quy tắc ứng xử và Y đức;
        Phê phán những biểu hiện chưa đúng trong văn hoá giao tiếp theo quy tắc ứng xử, những biểu hiện tiêu cực còn xảy ra trong các cơ sở khám chữa bệnh.
Một số hình ảnh của Hội thi

 
 
 


            DUYỆT LÃNH ĐẠO                                                                            NGƯỜI VIẾT

Tác giả bài viết: Lê Khánh Linh
Nguồn tin: www.ttytchauthanh.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết